Phê duyệt báo cáo kinh tế kỹ thuật công trình: Xây dựng mới Nhà sinh hoạt văn hóa TDP Sơn Tý, phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang

Ngày 20/5/2024, Chủ tịch UBND phường Xương Giang đã ban hành Quyết định số 96/QĐ-UBND về việc Phê duyệt Báo cáo KT-KT đầu tư xây dựng công trình: Xây dựng mới Nhà sinh hoạt văn hóa tổ dân phố Sơn Tý, phường Xương Giang.

Mục tiêu đầu tư xây dựng công trình: Đáp ứng tiêu chí về thẩm mỹ, công năng, sự thuận tiện và đa dạng các loại hình hoạt động nhằm thu hút người dân, nâng cao hiệu quả hoạt động thiết chế văn hóa, thể thao cơ sở trên địa bàn. Từng bước xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, nâng cao chất lượng đời sống văn hóa tinh thần cho các tầng lớp nhân dân.

Nhà sinh hoạt văn hóa TDP Sơn Tý được xây dựng mới với diện tích khoảng 330m2 và các hạng mục phụ trợ bao gồm: Nhà vệ sinh kết hợp nhà kho, sân bê tông diện tích khoảng 1000m2, rãnh thoát nước và hệ thống thiết bị của nhà văn hóa.

Trong thời gian tới, UBND phường Xương Giang tiếp tục thực hiện các trình tự, thủ tục lựa chọn các gói thấu xây dựng công trình theo đúng quy định của pháp luật.

Quyết định số 96/QĐ-UBND về việc Phê duyệt Báo cáo KT-KT đầu tư xây dựng công trình: Xây dựng mới Nhà sinh hoạt văn hóa tổ dân phố Sơn Tý, phường Xương Giang./.