Khởi công xây dựng công trình Xây dựng mới Nhà sinh hoạt tổ dân phố Nam Giang 2

Ngày 14/12/2023, UBND phường Xương Giang đã tổ chức Lễ động thổ khởi công xây dựng công trình Xây dựng mới Nhà sinh hoạt văn hóa tổ dân phố Nam Giang 2.

Dự án xây dựng mới Nhà sinh hoạt văn hóa TDP Nam Giang 2 do UBND phường làm chủ đầu tư, nhà thầu thi công: Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Hải Long. Dự án có diện tích khoảng 421m2, trong đó diện tích hội trường khoảng 210m2, sân khấu khoảng 42m2, đáp ứng nhu cầu khoảng 250 chỗ ngồi.

Trong quá trình thi công, nhà thầu cam kết tuân thủ các thỏa thuận, hợp đồng và quy định về đảm bảo chất lượng, tiến độ và an toàn, vệ sinh lao động và môi trường, phấn đấu đưa công trình vào khai thác, sử dụng đúng yêu cầu của dự án.

Dự án dự kiến hoàn thành vào 30/04/2024 với hệ thống hạ tầng kỹ thuật được xây dựng đồng bộ và hiện đại, sẽ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục- thể thao, vui chơi, giải trí, tổ chức hội họp, học tập cộng đồng và các sinh hoạt khác của nhân dân tổ dân phố Nam Giang 2./.

Tổng số trong tuần: 823
Tổng số trong tháng: 459