UBND phường Xương Giang tổ chức sơ kết 02 năm thực hiện Đề án 06/CP của Chính phủ, triển khai nhiệm vụ năm 2024

Chiều ngày 05/3/2024, UBND phường Xương Giang đã tổ chức hội nghị sơ kết 02 năm triển khai thực hiện Đề án 06/CP của Chính phủ về phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số Quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030.

Dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường; trưởng các tổ chức chính trị - xã hội phường; Công an phường; Cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường; tổ trưởng, tổ phó các tổ công nghệ số cộng đồng các tổ dân phố trên địa bàn phường.

Tại đây, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả 02 năm triển khai thực hiện Đề án 06/CP của Chính phủ về phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số Quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 trên địa bàn phường.

Đại biệu tham luận tại Hội nghị

Thời gian qua, tổ công tác thực hiện Đề án 06/CP của UBND phường đã thực hiện nghiêm túc nội dung các nhiệm vụ đã triển khai tại tổ công tác ở các tổ dân phố; tăng cường tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa, lợi ích , điều kiện cần và tầm quan trọng của Đề án 06/CP của Chính phủ. Quá trình triển khai thực hiện, Đảng ủy - UBND - UB MTTQ phường, các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ công chức bộ phận “Một cửa” phường, các thành viên tổ công nghệ số cộng đồng, Công an phường đã phát huy trách nhiệm của tập thể, cá nhân liên quan, khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ.

Chủ tịch UBND phường tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND phường đã tặng Giấy khen cho 03 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Đề án 06/CP của Chính phủ./.

Total visited in Week: 576
Total visited in month: 212