Triển khai Kế hoạch tổ chức lấy ý kiến cử tri về Đề án nhập địa giới hành chính huyện Yên Dũng về thành phố Bắc Giang, sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã và thành lập các phường thuộc thành phố Bắc Giang

Sáng ngày 14/03/2024, Đảng ủy - UBND phường Xương Giang tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức lấy ý kiến cử tri về Đề án nhập địa giới hành chính huyện Yên Dũng về thành phố Bắc Giang, sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã và thành lập các phường thuộc thành phố Bắc Giang.

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Thường trực Đảng ủy - HĐND - Lãnh đạo UBND, Ban Thường trực UB MTTQ, trưởng các tổ chức Chính trị - Xã hội phường; các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ phường; cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường; Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường, Tổ trưởng, Trưởng ban CTMT các tổ dân phố.

Hội nghị đã thông qua kế hoạch tổ chức lấy ý kiến cử tri về Đề án nhập địa giới hành chính huyện Yên Dũng về thành phố Bắc Giang, sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã và thành lập các phường thuộc thành phố Bắc Giang.

Theo kế hoạch, Đối tượng lấy ý kiến: Cử tri có đăng ký thường trú, đăng ký tạm trú trên địa bàn Phường Xương Giang đủ 18 tuổi tính đến ngày 21/4/2024. 2.

Nội dung lấy ý kiến: Lấy ý kiến cử tri đăng ký thường trú, đăng ký tạm trú trên địa bàn toàn phường về nhập địa giới hành chính huyện Yên Dũng với thành phố Bắc Giang; sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã và thành lập các phường thuộc thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Thời gian tổ chức lấy ý kiến cử tri: Dự kiến tổ chức vào ngày 21/4/2024 (Chủ Nhật).

Nội dung Kế hoạch xem tại đây./.