Ngày 14/5/2024, Chủ tịch UBND phường Xương Giang đã ban hành Quyết định số 87/QĐ-UBND về việc Phê duyệt Báo cáo KT-KT đầu tư xây dựng công trình: Cải tạo, sửa chữa Nhà sinh hoạt văn hóa tổ dân phố Đông Giang, phường Xương Giang.

Mục tiêu đầu tư xây dựng công trình: Hoàn thiện cơ sở vật chất, đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu thụ hưởng văn hóa, thể dục thể thao, tổ chức hội họp của người dân trên địa bàn tổ dân phố Đông Giang, Phường Xương Giang.

Dự án cải tạo, sửa chữa Nhà sinh hoạt văn hóa tổ dân phố số Đông Giang, Phường Xương Giang thực hiện trên khuôn đất hiện trạng với diện tích khoảng 379,6m², bao gồm các hạng mục: Xây dựng mở rộng Nhà văn hóa và các hạng mục phụ trợ gồm nhà vòm mái che sân, nhà vệ sinh, lát sân, cổng, tường rào...