Đảng ủy thị trấn Nhã Nam tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 6/2024

Thực hiện chương trình công tác năm của Đảng ủy thị trấn Nhã Nam năm 2024 về việc tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng, sáng ngày 03/6 Đảng ủy tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 6/2024.

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể, các đồng chí cán bộ, công chức, cán bộ bán chuyên trách của thị trấn.

Tại buổi Lễ chào cờ, các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ bán chuyên trách thị trấn đã được nghe đồng chí Lương Huyền Trang - Công chức Tài chính kế toán tuyên truyền nội dung tư tưởng chính trị dưới cờ với bài viết về Câu chuyện với lối sống giản dị, chân thật và tiết kiệm của Bác.

Câu chuyện của Bác nhắc nhở chúng ta phải sống giản dị, chân thật và tiết kiệm, nhắc nhở bản thân cần phải ra sức phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện đạo đức, đấu tranh chống lại lối sống tham ô lãng phí. Tiết kiệm từ cái nhỏ đến cái lớn, không xa xỉ, hoang phí, bừa bãi, phô trương, hình thức. Biết cân đối, chi tiêu có kế hoạch, có tính toán, xem xét đầy đủ các yếu tố, nhằm giảm bớt hao phí trong quy trình sản xuất, trong hoạt động nhưng vẫn đạt được mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Sau buổi Lễ chào cờ là nội dung gây Quỹ nhân đạo thường kỳ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ bán chuyên trách thị trấn.

Trà My.