Khai mạc giải Bóng chuyền hơi Người cao tuổi phường Xương Giang năm 2024

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 83 năm Ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 - 6/6/2024) và kỷ niệm 25 năm ngày thành lập xã (nay là phường Xương Giang) (01/7/1999 – 01/7/2024), sáng ngày 02/6/2024, tại Trung tâm chăm sóc và phát huy vai trò Người cao tuổi tỉnh Bắc Giang., Hội Người cao tuổi phường phối hợp với UBND phường tổ chức Giải Bóng chuyền hơi Người cao tuổi năm 2024. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo địa phương; cán bộ, công chức phường, các ông, bà trong Ban chấp hành Hội NCT phường, Bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố; chủ nhiệm CLB Bóng chuyền hơi phường và câu lạc bộ Bóng chuyền hơi người cao tuổi các tổ dân phố.

Gii thi đấu Bóng chuyn hơi din ra vi 02 ni dung thi đấu đội Nam và đội Nữ đến từ các CLB bóng chuyền hơi người cao tuổi các tổ dân phố trên địa bàn phường.

Sau phn khai mc, các trn thi đấu được din ra trong không khí sôi ni, các vn động viên đã thi đấu hết mình và cng hiến nhng pha bóng hay, đường chuyn đẹp, th hin mt tinh thn sng vui, sng khe, sng có ích, để li nhiu n tượng cho người xem.

Kết thúc gii, Ban t chc đã trao gii cho các câu lc b bóng chuyn hơi có thành tích xut sc nht.

Nội dung đội Nam: Nht – CLB Bóng chuyn hơi NCT TDP Nam Giang 2, Nhì - CLB Bóng chuyn hơi NCT TDP Nam Giang 1; đồng gii Ba - CLB Bóng chuyn hơi NCT TDP Thành Non và Đông Giang.

Nội dung đội Nữ: Nht – CLB Bóng chuyn hơi NCT TDP Nam Giang 1, Nhì - CLB Bóng chuyn hơi NCT TDP Nam Giang 2; gii Ba - CLB Bóng chuyn hơi NCT TDP Thành Ngang.

Đây là hot động thiết thc chào mng k nim 83 năm Ngày truyn thng người cao tui Vit Nam (6/6/1941 - 6/6/2024), k nim 25 năm ngày thành lp xã (nay là phường Xương Giang) (01/7/1999 – 01/7/2024). Qua hot động, là dp để các hi viên người cao tui trên địa bàn phường Xương Giang được giao lưu, chia s, động viên tinh thn, cng c nim tin vi công tác Hi, góp phn đẩy mnh phong trào “Toàn dân rèn luyn thân th theo gương Bác H vĩ đại”./.